Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại nhỏ 5gr/hộp (xuất xứ Tây Tạng)

7.857.000 VNĐ 5.500.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D001
  • Quy cách: 5gr/hộp
  • Xuất xứ: Tây Tạng - Trung Quốc

Được khai thác từ vùng cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng với độ cao trên 4.500m. Con đông trùng hạ thảo có thành phần dinh dưỡng cao bao gồm 17 axít amin khác nhau. Đây được coi là một vị thuốc quý trong Đông y, dùng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Có bao bì, hình thức đẹp mắt có thể dùng làm quà biếu tặng.

Số lượng

Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr được khai thác từ tự nhiên trên vùng đất cao nguyên ở Tây Tạng – Trung Quốc. Sản phẩm đảm bảo được những tiêu chí khắt khe cả về hình thức và chất lượng. Với nhiều thành phần hữu ích, công dụng với nhiều loại bệnh lý, thể trạng khác nhau. Đông trùng hạ thảo dạng con của Tây Tạng sấy khô đã được các chuyên gia y dược học và chuyên gia về dinh dưỡng trên toàn thế giới công nhận.

Đặc điểm đặc trưng của Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng chuẩn

Được khai thác từ vùng Na Khúc – Tây Tạng, nơi được mệnh danh là “thánh địa của đông trùng hạ thảo chất lượng cao”, hộp đông trùng hạ thảo 5gr là lựa chọn thông mình bởi thành phần dinh dưỡng đa dạng bao gồm 17 axít amin khác nhau, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Cứ 100gr Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng sẽ có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…). Nhờ thành phần như vậy nên khả năng chăm sóc sức khỏe cao, đảm bảo hạn chế và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Ngoài ra, do được đóng vào hộp gỗ với quy cách 5gr/hộp nên phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam, giá bán không quá đắt đỏ, có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng, liệu trình đảm bảo để cải thiện vấn đề sức khỏe. Giá hộp đông trùng hạ thảo nguyên con này chỉ còn 5.500.000 thấp hơn so với giá bán trên thị trường là 7.857.000

Đông trùng hạ thảo nguyên con xuất xứ Tây Tạng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con hộp gỗ loại 5gr của Tây Tạng có giá trị sử dụng cao:

  • Sản phẩm quý hiếm có giá trị cao, được khai thác từ cao nguyên Tây Tạng – nơi có điều kiện tự nhiên phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của đông trùng.
  • Thành phần, tác dụng tốt, khả năng tác động nhanh chóng, chế biến đơn giản.
  • Có bao bì, hình thức đẹp mắt có thể dùng làm quà biếu tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thông tin chi tiết về hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr

Lưu ý: Sản phẩm Hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng có thể sử dụng để chăm sóc sức khỏe, mua làm quà biếu tặng người thân, tặng sếp để thể hiện thành ý. Sản phẩm có thể sử dụng ngay bằng cách ăn trực tiếp hoặc có thể ngâm, chế biến món ăn đều rất tốt cho sức khỏe.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng là loại đông trùng tốt nhất thế giới nhờ được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên, thiên nhiên thuận lợi. Mức giá của loại này cũng khá cao, người tiêu dùng nên chú ý bởi gian thương thường lừa bán các loại trùng thảo có giá rẻ khác.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết của Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con:

Kích thước hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpBên trong hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpMặt trước hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpHình ảnh chi tiết bên trong hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpỐng đựng con đông trùng hạ thảo sấy khô
Đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo tự nhiên thật

Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại nhỏ 5gr/hộp (xuất xứ Tây Tạng)
5 (100%) 1 vote

Con đông trùng hạ thảo sấy khô vùng Na Khuc Tây TạngNghiên cứu về công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôThị trường bán đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôĐông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiênTại sao con đông trùng hạ thảo lại có giá bán caoMôi trường sinh sống của con đông trùng hạ thảo tự nhiênĐầu tư nghiên cứu nuôi đông trùng hạ thảoSo sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoSo sánh về môi trường sống của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoQuá trình hình thành của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoChu trình phát triển của các loại đông trùng hạ thảoQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo tự nhiênQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo nhân tạoVì sao đông trùng hạ thảo lại đắt đến vậyLý giải vì sao đông trùng hạ thảo nguyên con có giá bán caoTại sao đông trùng hạ thảo nguyên con đắt như vậyĐông trùng hạ thảo nguyên con chỉ dành cho người có tiềnCông dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con với các nhóm bệnhTác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên conĐông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng gìLưu ý khi mua đông trùng hạ thảoCửa hàng bán đông trùng hạ thảo nguyên con uy tínChi tiết đặc điểm của con đông trùng hạ thảo tự nhiênSo sánh đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật và hàng kém chất lượngChi tiết phần mắt và phần thảo của con đông trùng hạ thảoPhần thân và phần lưng của con đông trùng hạ thảoChi tiết phần chân và phần ruột của con đông trùng tự nhiênMùi hương và vị của con đông trùng hạ thảoCon đông trùng hạ thảo được làm rất tinh viCác loại đông trùng hạ thảo được dùng để làm giả ĐTHT Tây TạngCách dùng đông trùng hạ thảo nguyên conDùng đông trùng hạ thảo nguyên con cho từng nhóm bệnhHành trình đi tìm con đông trùng hạ thảo tự nhiênKhai thác đông trùng hạ thảo nguyên con Tây TạngHình ảnh chợ buôn bán con đông trùng hạ thảo