BIO – Đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Hàn Quốc (Hộp 2 lọ, 120 viên)

1.357.000 VNĐ 950.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D025
  • Quy cách: Hộp 2 lọ, 120 viên
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Được sản xuất bởi loại đông trùng hạ thảo nhân tạo nuôi trồng và được chiết xuất thành dạng viên nhộng. Sản phẩm viên đông trùng hạ thảo từ Hàn Quốc là loại thực phẩm chức năng an toàn, đảm bảo tính năng bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường năng lượng, ăn ngon ngủ khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

Số lượng

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang Bi-O là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Bi-O – thương hiệu lớn và nổi tiếng trong sản xuất, bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Chinh Phủ Hàn Quốc.

Với giá bán vừa phải, nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất đại trà và đưa ra thị trường nên viên nang đông trùng hạ thảo được xem như là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc.

Viên đông trùng hạ thảo Bi-O được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nhân tạo. Mặc dù được nuôi cấy trong phòng nghiệm nhưng thành phần dinh dưỡng, các axit amin, khoáng chất có trong đông trùng nhân tạo không hề thua kém so với con đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những thảo dược, dược liệu quý đây cũng là nơi có nhiều thương hiệu sản xuất các thực phẩm chăm sóc sức khỏe lớn có uy tín trên thị trường quốc tế, được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia đón nhận. Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Bi-O hiện đang được phân phối trên nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam,… và được sử dụng rất phổ biến giống như một loại thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng, giúp ăn ngon, ngủ tốt.

Mỗi viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thương hiệu Bi-O được tính toán chính xác tỉ lệ các thành phần đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng, an toàn cho người sử dụng và không gây ra những tác dụng phụ hay biến chứng nào cho cơ thể. Cùng với hàng loạt các hoạt động kiểm tra, giám sát trong quá trình sản xuất nên chất lượng của sản phẩm càng được đảm bảo hơn.

Cách sử dụng: Người lớn uống trực tiếp ngày 1-2 lần, mỗi lần 2 viên.

Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi mở hộp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

KHUYẾN CÁO: Viên nang đông trùng hạ thảo Bi-O của Hàn Quốc là sản phẩm chủ lực trong tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất được người Hàn sử dụng hàng ngày. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm có mẫu mã tương tự, dễ gây hiểu nhầm là thương hiệu của Bi-O. Khách hàng mua sản phẩm tìm đến các đại lý chính hãng, xem kĩ các đặc điểm trên bao bì của sản phẩm. Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm chính hãng được cung cấp từ nhà phân phối:

Đặc điểm mặt trước của bao bì sản phẩm đông trùng hạ thảo viên nang Bi-OMặt sau và cạnh của hộp đông trùng ha thảo viên BiOĐặc điểm chi tiết lọ nhựa đựng viên đông trùng hạ thảo BioLogo thương hiệu, nhà kiểm định chất lượng của sản phẩm

BIO – Đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Hàn Quốc (Hộp 2 lọ, 120 viên)
4 (80%) 1 vote

Viên đông trùng hạ thảo - Viên uống chăm sóc sức khỏeMôi trường sống của đông trùng hạ thảo Tây TạngĐặc điểm của con đông trùng hạ thảo Tây TạngViên uống đông trùng hạ thảo dạng viên nén và viên con nhộngQuy trình sản xuất viên uống đông trùng hạ thảo bổ dưỡngCác sản phẩm đông trùng hạ thảo dang viên được ưa chuộng trên thị trường