Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vàng cao cấp

1.857.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D043
  • Quy cách: Hộp 60 gói, 30ml/gói
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước đông trùng hạ thảo hộp vàng Hàn Quốc cao cấp là dòng sản phẩm nước uống chăm sóc sức khỏe giàu dinh dưỡng với các hoạt chất quý giúp hỗ trợ làm giảm sự mệt mỏi, tăng cường sinh lực và sức đề kháng, hạn chế lão hóa và phòng ngừa bệnh tật.

Sản phẩm được đóng ở dạng gói nhỏ, sử dụng bằng cách uống trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi lại vừa thuận tiện để mang theo khi đi làm, công tác, du lịch…

Số lượng

Nước uống đông trùng hạ thảo Samsung Gold hộp 60 gói

Nước đông trùng hạ thảo Samsung Gold Hàn Quốc với bao bì hộp gỗ vàng cao cấp là dòng sản phẩm nước uống chăm sóc sức khỏe giàu dinh dưỡng với các hoạt chất quý giúp hỗ trợ làm giảm sự mệt mỏi, tăng cường sinh lực và sức đề kháng, hạn chế lão hóa và phòng ngừa bệnh tật. Hộp có 60 gói nhỏ ở bên trong.

Ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt biết đến đông trùng hạ thảo và nhu cầu sử dụng loại dược liệu quý này để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ phòng chống bệnh tật cũng đang gia tăng. Nếu như trước đây, người ta chỉ biết đến nhiều đông trùng hạ thảo thiên nhiên nguyên con đến từ Tây Tạng thì ngày nay, với công nghệ nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo, các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng nước của Hàn Quốc cũng đang bắt đầu phổ biến hơn bao giờ hết.

Nước đông trùng hạ thảo Samsung Gold:

Là dòng sản phẩm nước uống cao cấp của Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn các loại sản phẩm khác:

– Thức uống bổ dưỡng, lành mạnh:

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thành phần chứa nấm đông trùng hạ thảo nguyên chất giàu vitamin, khoáng chất, các axit amin, nguyên tố vi lượng… mang đến tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe tuyệt vời.

Sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đây cũng là xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay chính bởi tính an toàn và mang đến hiệu quả bền lâu.

– Sử dụng tiện lợi:

Sản phẩm được đóng ở dạng gói nhỏ, sử dụng bằng cách uống trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi lại vừa thuận tiện để mang theo khi đi làm, công tác, du lịch…

– Sản phẩm cao cấp, sang trọng

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cao cấp được đóng gói sang trọng với hộp gỗ màu vàng có thiết kế mặt hộp ấn tượng. Bên trong hộp gỗ còn có 60 gói nhỏ riêng biệt, mỗi gói có thể tích 30ml phù hợp sử dụng cho 1 lần uống.

Với quy cách hộp gỗ được trang trí sang trọng, bắt mắt, sản phẩm còn thích hợp sử dụng làm quà biếu tặng ý nghĩa vào mỗi dịp lễ tết. Nước uống thích hợp với hầu hết các nhóm đối tượng từ trẻ nhỏ chậm lớn, học sinh học tập thi cử áp lực cho đến người muốn duy trì và nâng cao sức khỏe, người mới ốm dậy, người già…

Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc:

Trong sản phẩm đông trùng hạ thảo Samsung Gold chứa một tỉ lệ % đông trùng hạ thảo nhất định nên dược tính không mạnh, có thể sử dụng trong thời gian dài và chỉ được dùng để hỗ trợ, không phải là thuốc chữa bệnh. Tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được biết đến nhiều trong việc:

  • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể.
  • Hỗ trợ làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực và sức đề kháng.
  • Hỗ trợ làm giảm tình trạng lão hóa, giúp phụ nữ làm đẹp da.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hướng dẫn cách dùng: Ngày 1 – 2 lần, mỗi lần 1 gói, nên dùng theo đợt 4 – 6 tuần.

Số chứng nhận ATTP: 16252/2015/ATTP-XNCB

Lưu ý với khách hàng: Nước đông trùng hạ thảo hộp vàng Hàn Quốc cao cấp là dòng sản phẩm thức uống có giá trị cao, vì vậy để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng khách hàng cần tìm đến các đơn vị phân phối lớn, uy tín trên thị trường. Khi mua sản phẩm phải có hóa đơn, thông tin rõ ràng, không mua hàng trao tay, trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

>>>> XEM Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước tại: https://www.condongtrung.com/dong-trung-ha-thao-dang-nuoc/

Để nhận biết được sản phẩm chính hãng Hàn Quốc, khi mua khách hàng cần lưu ý đến những đặc điểm dưới đây trên bao bì của sản phẩm:

Đặc điểm trên bao bì hộp gỗ vàng cao cấpBên trong hộp đông trùng hạ thảo dạng nước gồm 60 gói nhỏMặt sau và tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hàn QuốcNước đông trùng hạ thảo được đựng vào các gói nhỏDấu triện của nhà sản xuất nước đông trùng hạ thảo

Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vàng cao cấp
4.3 (85%) 4 votes

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 gói
Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 góiNước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ vagnf 60 gói