Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng túi xách (hộp 30 gói)

857.000 VNĐ 600.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D021
  • Quy cách: Hộp giấy 30 gói,
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo cùng các loại thảo dược khác, mang đến cho người dùng nguồn dinh dưỡng lý tưởng bổ sung cho hoạt động sống hàng ngày. Đều đặn sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật phát sinh.

Số lượng

Nước tinh chất đông trùng hạ thảo dạng túi của Hàn Quốc (30 gói) là một bước tiến trong lĩnh vực chế xuất thảo dược khi mang lại một sản phẩm tiện dụng với giá thành rẻ hơn đến với người tiêu dùng. Không còn là sản phẩm chỉ dùng để cung tiến vua hay dành cho những đại gia, đông trùng hạ thảo dạng nước là cách chăm sóc sức khỏe mới dành cho những người có thu nhập trung bình, chứa những hoạt chất phong phú giúp bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Ưu điểm của sản phẩm

Hộp được thiết kế ở dạng túi xách gồm có 30 gói nhỏ, thuận tiện cho mỗi lần dùng, bao bì sang trọng có thể dùng để làm quà biếu tặng.

Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chứa các hoạt chất quý của đông trùng hạ thảo cùng với các thành phần thảo dược khác mang đến dòng sản phẩm thức uống giàu dưỡng chất, rất giá trị đối với sức khỏe.

Sản phẩm với dạng nước tiện lợi người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi bằng cách uống trực tiếp mà không phải mất công pha chế. Hơn nữa đông trùng hạ thảo dạng túi nhỏ gọn còn rất thuận tiện để mang theo khi đi làm hay công tác.

Hàn Quốc là một trong nước quốc gia có ngành khoa học và công nghệ rất phát triển, đặc biệt là công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo mang lại dinh dưỡng cao cho người dùng. Nước tinh chất đông trùng hạ thảo dạng gói có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến cơ hội cho người tiêu dùng dược sử dụng dòng sản phẩm cao cấp mà không phải trả khoản chi phí lớn như với đông trùng hạ thảo nguyên con.

Thành phần chính trong tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Gồm có: Nấm đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, linh chi cùng các thành phần khác như ngọc trúc, táo đỏ, sơn thù du, bắc kì, mật ong và nước, nấm hương…

Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần ăn nhiều, đa dạng thực phẩm là đã đủ chất. Tuy nhiên các nghiên cứu cũng đã cho thấy thực phẩm thông thường không hoàn toàn đủ dưỡng chất cần thiết cho bạn. Hơn thế nữa việc tiêm thuốc kích thích, phun thuốc trừ sâu tràn lan hiện nay khiến cho nguồn dinh dưỡng ấy không còn lành mạnh. Vậy bổ sung dinh dưỡng hàng ngày bằng cách nào?

Nước tinh chất đông trùng hạ thảo với 30 gói nhỏ là loại nước uống bổ dưỡng giúp bạn khắc phục khó khăn trên. Sản phẩm nước đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cùng các loại thảo dược khác, mang đến cho người dùng nguồn dinh dưỡng lý tưởng bổ sung cho hoạt động sống hàng ngày. Đều đặn sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật phát sinh.

Tác dụng của nước tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc:

  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng của cơ thể
  • Cung cấp dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết, làm đẹp da, tốt cho hệ hô hấp, cơ quan thận.
  • Thức uống là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt với những người hay ốm yếu, người già, người sau ốm dậy, đang điều trị bệnh…

***Chú ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người.

Tổng hợp các sản phẩm nước đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay: https://www.condongtrung.com/dong-trung-ha-thao-cua-han-quoc/

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm giúp khách hàng nhận diện:

Đặc điểm trên hộp tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn QuốcChi tiết mặt bên của hộp sản phẩmTúi đựng nước tinh chất đông trùng hạ thảo bên trongMặt sau của túi đựng nước đông trùng hạ thảo

Đánh giá bài viết

Các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước uốngCon đông trùng hạ thảo dùng để sản xuất nước ĐTHTQuy trình hình thành con đông trùng hạ thảo tây tạngGiới thiệu chi tiết về con đông trùng hạ thảoQuy trình sản xuất nước đông trùng hạ thảoMột số sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nổi tiếng hiện nay