Giá bán các loại đông trùng hạ thảo được cập nhật mới nhất

Biên tập: Ngọc Linh Ngày đăng: 10/07/2018

Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, chất lượng cũng như rất nhiều yếu tố khác. Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại đông dược quý hiếm, có tác dụng lớn trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường năng lượng. Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp này có giá bán khá đắt đỏ, đặc biệt là loại đông trùng khô nguyên con.

Trên thị trường, giá đông trùng hạ thảo được bán với các mức khác nhau, có loại đến đến 2 tỷ 1kg nhưng cũng có dòng sản phẩm chỉ vài trăm nghìn hoặc vài triệu. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện của mình. Một lưu ý nhỏ đó là: Sản phẩm sức khỏe thì đừng nên mua với mức giá quá rẻ, bởi vẫn thường có câu nói “tiền nào của nấy”, muốn tốt thì không bao giờ gắn liền với rẻ, đã rẻ thì không bao giờ đi với tốt nhất.

Giá bán đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào

Loại sản phẩm

Đông trùng hạ thảo trên thị trường có rất nhiều loại như đông trùng hạ thảo khô nguyên con, nấm đông trùng nhân tạo, dạng nước, dạng viên… Trong đó giá đông trùng hạ thảo nguyên con luôn cao nhất, giá của các loại sản phẩm còn lại phụ thuộc vào hàm lượng dược chất đông trùng, thành phần thảo dược tự nhiên có trong mỗi sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ gồm có đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam. Trong đó, chỉ có ở Trung Quốc mới có đông trùng hạ thảo dạng con, các quốc gia khác chủ yếu là các thành phẩm được bào chế từ đông trùng hạ thảo như dạng viên hoặc dạng nước.

Trong đó, dạng con sẽ được phân theo nguồn gốc nơi sinh trưởng của chúng như Tây Tạng, Nepal, Cam Túc, Vân Nam,… dạng viên và dạng nước được chia theo quốc gia, đơn vị nhà sản xuất, thương hiệu của sản phẩm.

Chất lượng, đơn vị phân phối

Đông trùng hạ thảo con tự nhiên tùy theo chất lượng, trọng lượng mà được phân thành các loại khác nhau, hàng chuẩn tự nhiên có giá bán trung bình không dưới 1 tỷ/kg. Khách hàng lưu ý, nếu đông trùng hạ thảo tự nhiên được rao bán với giá thấp hơn hẳn so với mức giá này thì cần thận trọng vì đó có thể là đông trùng hạ thảo giả, làm từ bột mì hoặc bị rút dinh dưỡng, bơm hóa chất…

Bên cạnh đó, giữa các đơn vị kinh doanh, phân phối cũng sẽ đưa ra mức giá khác nhau do còn phụ thuộc vào các yếu tố: nhân công, địa điểm mặt bằng, chi phí vận chuyển… Tuy nhiên sự chênh lệch giá do các yếu tố này sẽ không quá cao. Nếu có sự chênh lệch lớn thì khách hàng cần phải kiểm tra lại về vấn đề chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường, dưới đây là tổng hợp giá bán một số dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi bật đang áp dụng tại cơ sở kinh doanh: Cửa hàng Đông trùng hạ thảo A9000 – đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được người tiêu dùng tín nhiệm. Các sản phẩm được bày bán ở đây đều có giấy tờ chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.

Giá đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt, nổi tiếng nhất hiện nay là đông trùng hạ thảo khô nguyên con ở Tây Tạng. Chỉ ở độ cao trên 4.000m tại cao nguyên Tây Tạng mới có được điều kiện tự nhiên tốt nhất để đông trùng hạ thảo phát triển, tổng hợp được nhiều thành phần dưỡng chất quý nên giá bán sản phẩm cao hơn, còn đông trùng hạ thảo từ các vùng khác sẽ có hàm lượng dưỡng chất thấp hơn, giá rẻ hơn. Bên cạnh đó sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên khai thác vào mỗi thời vụ khác nhau và ngày càng khan hiếm cộng với quá trình khai thác nguy hiểm nên giá bán đông trùng tự nhiên vô cùng đắt đỏ.

  • Để xem chi tiết sản phẩm hãy click vào hình ảnh của sản phẩm đó.

Giá đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây TạngGiá 1 hộp đông trùng hạ thảo nguyên conGiá đông trùng hạ thảo hộp gỗ cao cấpGiá đông trùng hạ thảo khô nguyên con tự nhiênGiá đông trùng hạ thảo thiên nhiên nguyên con ở Tây TạngGiá đông trùng hạ thảo cao cấp

Một số hộp đông trùng hạ thảo khô nguyên con nổi bật trên thị trường

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên

Được bào chế dưới dạng viên uống, có sự kết hợp thành phần giữa đông trùng hạ thảo và các thảo dược khác. Các thành phần nguyên liệu được phơi khô và nghiền thành bột, sau đó được đóng gói dưới dạng viên nang hoặc viên nén. Tỉ lệ % đông trùng hạ thảo trong mỗi sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào công thức điều chế của nhà sản xuất.

  • Để xem chi tiết sản phẩm hãy click vào hình ảnh của sản phẩm đó.

Giá đông trùng hạ thảo viên hoàn Gold của Hàn QuốcGiá đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung QuốcGiá đông trùng hạ thảo nhân sâm hộp gỗ đen 60 viênGiá viên đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật BảnGiá viên uống đông trùng hạ thảo BiO Hàn Quốc

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước

Nước uống đông trùng hạ thảo gồm có dạng túi hoặc dạng chai (lọ). Các sản phẩm dạng nước bán chạy trên thị trường được nhiều người mua về sử dụng chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Thành phần của các sản phẩm không phải là 100% là tinh chất đông trùng mà được phối hợp cùng một số dược liệu như nhân sâm, táo đỏ,… Giá của mỗi loại đông trùng hạ thảo dạng nước

  • Để xem chi tiết sản phẩm hãy click vào hình ảnh của sản phẩm đó.

Giá đông trùng hạ thảo nước 3 cô tiên của Lý ThịGiá đông trùng hạ thảo ba cô tiên Hòa Nguyên Đường của Trung QuốcGiá nước tinh chất đông trùng hạ thảo dạng túi Hàn QuốcGiá nước đông trùng hạ thảo hộp gỗ vàng của Hàn QuốcGiá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Samsung hộp gỗ 60 góiGiá tinh chất đông trùng hạ thảo dạng ống

Giá nấm đông trùng hạ thảo tươi

Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều nước nghiên cứu thành công ra loại nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo này, trong đó có Việt Nam và Hàn Quốc. Do được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn, thời gian thu hoạch ngắn nên giá nấm đông trùng hạ thảo rẻ hơn so với các sản phẩm tự nhiên, chỉ khoảng 40 triệu/kg nấm tươi và 150 triệu/kg nấm đã được sấy khô. Vì điều kiện bảo quản của đông trùng hạ thảo tươi khó khăn hơn nên nếu Quý khách muốn mua nấm đông trùng hạ thảo tươi cần liên hệ đặt trước.

  • Để xem chi tiết sản phẩm hãy click vào hình ảnh của sản phẩm đó.

Giá đông trùng hạ thảo tươi của Việt NamGiá đông trùng hạ thảo khô sản xuất tại Việt NamGiá đông trùng hạ thảo nhân tạo của Hàn Quốc

 

Giá bán các loại đông trùng hạ thảo được cập nhật mới nhất
5 (100%) 2 votes
Tin tức nổi bật
Tin tức
Hotline0966.60.61.69