Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên

2.428.000 VNĐ 1.350.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D023
  • Quy cách: Hộp gỗ 60 viên
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên hộp gỗ đen thuộc dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc, được sản xuất ở dạng viên nén, bọc trong lớp giấy bóng hút chân không và đựng trong lọ thủy tinh cao cấp. Đặc biệt, với bao bì là hộp gỗ đen sang trọng rất thích hợp làm quà biếu tặng thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người nhận mà còn mang đến tác dụng và công năng đặc biệt.

Số lượng

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen 60 viên nén được sản xuất tại Hàn Quốc do thương hiệu SAMSUNG bảo hộ chất lượng sản phẩm, sản phẩm được làm từ đông trùng hạ thảo nhân tạo nuôi cấy trong phòng nghiệm nên có sự kiểm soát chặt chẽ của Chính Phủ và Bộ y tế.

Tác dụng của viên nén đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cao cấp là sản phẩm thực phẩm bổ sung, hoàn toàn không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, được sử dụng để bổ ugiúp nâng cao sức khỏe, thể lực cho người suy nhược cơ thể, tốt cho người mắc bệnh huyết áp, tiểu đường. Cụ thể, tác dụng của đông đông trùng hạ thảo dạng viên như sau:

– Ăn ngon hơn, ngủ khỏe hơn: Đông trùng hạ thảo là một trong số chất xúc tác tinh thần để cải thiện đời sống tinh thần của bạn.

– Tràn đầy năng lượng và sự tự tin: với tác động của các thành phần như nhân sâm, nhung hươu, cam thảo,…sẽ giúp bạn xóa tan sự mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông máu và bồi bổ sức khỏe, xóa tan nỗi lo về già.

– Kéo dài tuổi thanh xuân: phụ nữ sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng lão hóa da hoặc da kém sắc nữa. Với đông trùng hạ thảo, sẽ giúp bạn kéo dài được vẻ đẹp cùng với thời gian.

Viên đông trùng hạ thảo - Viên uống chăm sóc sức khỏe

Đông trùng hạ thảo dạng viên hộp gỗ đen thuộc dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc, được sản xuất ở dạng viên nén, bọc trong lớp giấy bóng hút chân không và đựng trong lọ thủy tinh cao cấp. Đặc biệt, với bao bì là hộp gỗ đen sang trọng rất thích hợp làm quà biếu thể hiện được sự quan tâm về sức khỏe của người tặng với người nhận, một món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tuỳ theo thể trạng cơ địa của từng người.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1- 2 viên/ngày, dùng sau bữa ăn sáng hoặc ăn trưa.

Sản phẩm này thích hợp với các đối tượng như người mắc chứng tiểu đường, tim mạch, căng thẳng thần kinh, nam giới bị yếu sinh lý, phụ nữ thời kì mãn kinh, tiền mãn kinh, người già sức khỏe kém. Đặc biệt, không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Thành phần của viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Thành phần chính của viên đông trùng hạ thảo của Hàn Quốcnấm đông trùng được nuôi cấy trong phòng nghiệm – loại nấm tương tự như nấm con đông trùng tự nhiên, chỉ khác nhau vật chủ. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh đông trùng hạ thảo tự nhiên và loại nấm nuôi trong phòng nghiệm có cùng thành phần dưỡng chất, chi phí sản xuất lại rẻ hơn. Vì vậy  nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều.

Ngoài thành phần là nấm đông trùng nhân tạo thì trong viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc còn gồm có nhân sâm, cam thảo, ….

Đông trùng hạ thảo dạng viên nén – Sản phẩm thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Sau nhiều năm phát triển, sản phẩm đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen 60 viên đã xây dựng được vị thế, uy tín trong các thực phẩm chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc.

– Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu: được sản xuất từ thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc, do thương hiệu SAMSUNG – 1 ký hiệu trong bảo trợ chất lượng sản phẩm của Hàn Quốc bảo trợ. Vì vậy chất lượng sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn công bố, công dụng hữu hiệu, được sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau.

– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại: Nhờ được đầu tư công nghệ kỹ thuật đồng bộ, sản phẩm được đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất tốt nhất, giữ nguyên được đặc tính của thảo dược tự nhiên và có thể gia tăng thời gian bảo quản, tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể.

– Mẫu mã sang trọng, thích hợp làm quà biếu, quà tặng: hộp gỗ thiết kế theo phong cách truyền thống, lễ nghi, sang trọng, thích hợp làm quà biếu và quà tặng cho người thân, bạn bè.

KHUYẾN CÁO: Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen 60 viên là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc, người dân thường sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên trong tăng cường sức khỏe và được sử dụng liên tục theo định kỳ từ 3 – 6 tháng. Vì vậy, nhiều nhãn hàng cũng sản xuất các sản phẩm có mẫu mã tương tự, gây hiểu nhầm cho khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết sản phẩm giúp khách hàng phân biệt hàng thật giả:

Đặc điểm mặt trước của hộp đông trùng hạ thảo gỗ 60 viênKích thước của hộp đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn QuốcLogo của thương hiệu bảo trợ viên đông trùng hạ thảoTem chống hàng giả được dán trên hộp sản phẩmKhóa hộp sản phẩm có biểu tượng hình con rùa vàngBên trong hộp sản phẩm đông trùng hạ thảo 60 viênViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được đóng gói chắc chắnViên đông trùng hạ thảo được bảo vệ 2 lớp chắc chắnĐặc điểm trên nắp lọ đựng viên đông trùng hạ thảoViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được bọc trong 1 lớp túiChi tiết tem phụ ở mặt sau của hộp sản phẩm

Dù sử dụng sản phẩm dạng viên hay dạng nước của Hàn Quốc thì đều mang lại hiệu quả tốt đối với sức khỏe. Việc sản xuất dạng sản phẩm khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng, có người thích uống ở dạng nước nhưng lại có người thích sử dụng ở dạng viên hơn, do đó mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và điều chế ra nước đông trùng hạ thảo và viên đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên
5 (100%) 1 vote

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đenViên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đen
Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ đen