Đông trùng hạ thảo ba cô tiên của Hòa Nguyên Đường – Trung Quốc

Hết hàng

  • Mã sản phẩm: D016
  • Quy cách: Hộp 6 lọ, 30ml/lọ
  • Xuất xứ: Trung Quốc

– Thành phần sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên hiệu Hòa Nguyên Đường bao gồm: chiết xuất đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, nấm hương, táo đỏ, ngọc trúc, long nhãn, câu khởi tử, mật ong và nước mang đến cho sản phẩm những công dụng tuyệt vời.

– Giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dùng. Đóng gói tiện lợi khi sử dụng, không phải mất công nấu nướng cầu kì, thích hợp mang theo bên mình để sử dụng.

Hết hàng

Đông trùng hạ thảo ba cô tiên nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc

Đông trùng hạ thảo ba cô tiên hiệu Hòa Nguyên Đường thuộc dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc- mang đến giải pháp nâng cao sức khỏe hiệu quả đặc biệt với các đối tượng: người sau ốm dậy, người sức khỏe kém, người già, trẻ em chậm lớn. Ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn và coi nó như người bạn đồng hành của sức khỏe trong nhịp sống bận rộn.

Hộp đông trùng hạ thảo ba cô tiên của Hòa Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên (Hộp đông trùng hạ thảo quyển sách)

Từ những nghiên cứu về tác dụng của đông trùng hạ thảo, không khó để người ta xếp loại thảo dược này vào hàng thượng phẩm. Nếu như giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên quá cao khiến cho nhiều người có điều kiện kinh tế trung bình khó lòng mua được thì nước đông trùng hạ thảo chính là giải pháp thay thế giúp bạn chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo ba cô tiên này gây ấn tượng với khách hàng chính bởi thiết kế bao bì  hình quyển sách độc đáo, sang trọng, bìa hộp nổi lên hình ảnh ba cô tiên với các họa tiết sinh động. Là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay, đồng thời Hòa Nguyên Đường cũng là thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tiện ích của đông trùng hạ thảo dạng nước

Việc sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước là thích hợp và cần thiết trong đời sống hiện đại vì những lý do sau:

– Môi trường ô nhiễm, cuộc sống áp lực, nguồn thực phẩm nhiễm độc khiến cơ thể dễ mắc bệnh tật. Việc nâng cao sức đề kháng là vô cùng quan trọng giúp cơ thể kháng lại các tác nhân gây hại.

– Nước đông trùng hạ thảo chứa nguồn gốc thảo dược quý hiếm, chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt an toàn cho người dùng hơn.

– Giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dùng. Đóng gói tiện lợi khi sử dụng, không phải mất công nấu nướng cầu kì, thích hợp mang theo bên mình để sử dụng.

Công dụng của nước đông trùng hạ thảo ba cô tiên:

Thành phần sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên hiệu Hòa Nguyên Đường bao gồm: chiết xuất đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, nấm hương, táo đỏ, ngọc trúc, long nhãn, câu khởi tử, mật ong và nước mang đến cho sản phẩm những công dụng tuyệt vời:

– Bồi bổ dưỡng chất cho những người thể trạng yếu, cơ thể suy kiệt do bệnh tật vì các dược thảo chứa nguồn dưỡng chất quý giá (vitamin, axit amin, vi khoáng chất….dồi dào)

– Thành phần long nhãn và mật ong giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, cho da dẻ hồng hào, sức đề kháng nâng cao và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao sinh lực, giúp người dùng ăn ngon ngủ ngon, kích thích ăn uống và cải thiện cân nặng với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Đặc điểm giúp khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng

Thương hiệu đông trùng hạ thảo ba cô tiên luôn là thương hiệu uy tín trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng tốt. Vì vậy, khi mua nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên hiệu Hòa Nguyên Đường người tiêu dùng cần thận trọng để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Sản phẩm chính hãng luôn có dấu triện và logo thương hiệu của nhà sản xuất Hòa Nguyên Đường – Trung Quốc. Khi mua khách hàng cần lưu ý tìm đến các cơ sở uy tín để mua được hàng đảm bảo chất lượng.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm nước đông trùng hạ thảo ba cô tiên chính hãngHộp đông trùng hạ thảo 3 cô tiên có hình dạng quyển sách

Đông trùng hạ thảo ba cô tiên của Hòa Nguyên Đường – Trung Quốc
5 (100%) 2 votes

Các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước uốngCon đông trùng hạ thảo dùng để sản xuất nước ĐTHTQuy trình hình thành con đông trùng hạ thảo tây tạngGiới thiệu chi tiết về con đông trùng hạ thảoQuy trình sản xuất nước đông trùng hạ thảoMột số sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nổi tiếng hiện nay