Đông trùng hạ thảo dạng nước uống Bio Apgold nhập khẩu Hàn Quốc

182.000 VNĐ 128.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D020
  • Quy cách: Hộp 10 chai, 100ml/chai
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước Bio Apgold là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, kết hợp tinh chất đông trùng hạ thảo với thành phần táo đỏ, Fructose, màu caramel, natri benzoate, dongchunghacho secent, nước tinh khiết mang đến thức uống vừa bổ dưỡng vừa giải nhiệt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

Số lượng

Bio Apgold – Đông trùng hạ thảo dạng nước nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo nước Bio Apgold được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, là nơi chế biến dược thảo nổi tiếng, mang đến cho bạn một nguồn sống khỏe mạnh hàng ngày. Sự kết hợp giữa phương thức bào chế dược liệu truyền thống cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đã tạo ra một thức Đông trùng hạ thảo dạng nước uống bổ dưỡng, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Hộp đông trùng hạ thảo Bio Apgold gồm có 10 chai, mỗi chai có thể tích lên đến 100ml.

Ưu điểm của Đông trùng hạ thảo nước Bio Apgold của Hàn Quốc

Hộp đông trùng hạ thảo nước Bio Apgold nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chất lượng tốt, giá thành phải chăng

Người tiêu dùng trên khắp thế giới chắc hẳn không xa lạ gì với những tác dụng của loài thảo dược Đông trùng hạ thảo. Hàn Quốc lại là một trong những quốc gia thành công trong việc nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo. Chính nguồn thảo dược này là nguyên liệu chính để tạo ra các loại nước uống đông trùng và viên đông trùng, là những sản phẩm tiện lợi bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Các loại sản phẩm Đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc, đặc biệt là Bio Apgold là sản phẩm nước uống chứa tinh chất đông trùng hạ thảo cùng các dược liệu quý có lợi cho sức khỏe. (Danh sách sản phẩm ĐTHT Hàn Quốc tại: https://www.condongtrung.com/dong-trung-ha-thao-cua-han-quoc)

Bên cạnh đó sản phẩm có mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người dùng.

Sử dụng nhanh chóng, tiện lợi:

Thành phẩm dạng nước được sử dụng bằng cách uống trực tiếp mọi lúc, mọi nơi và được đóng vào các chai nhỏ nên vô cùng tiện lợi. Dạng nước uống còn giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng:

Sản phẩm chứa hàm lượng tinh chất đông trùng hạ thảo với tỷ lệ vừa phải kết hợp với thành phần táo đỏ, Fructose, màu caramel, natri benzoate, dongchunghacho secent, nước tinh khiết mang đến thức uống vừa bổ dưỡng vừa giải nhiệt phù hợp với nhiều nhóm đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

  • XEM: Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước của Hàn Quốc

Tác dụng chính của sản phẩm:

  • Sản phẩm mang hương vị thơm ngon của các loại thảo dược, hỗ trợ giúp người dùng xua tan những căng thẳng mệt mỏi, kích thích vị giác, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.
  • Hỗ trợ người dùng ăn ngon, ngủ ngon.
  • Sản phẩm cũng giúp bổ sung dưỡng chất cho người có thể trạng yếu nhằm nâng cao hệ miễn dịch để bảo vệ cơ thể khi thay đổi thời tiết.

Lưu ý với khách hàng:

Đông trùng hạ thảo dạng nước Bio Apgold là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, để đảm bảo mua được hàng chuẩn chất lượng, khách hàng cần tìm đến các cơ sở kinh doanh, khi mua có hóa đơn đầy đủ.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

Đặc điểm trên bao bì hộp đông trùng hạ thảo nước Bio ApgoldChi tiết tem phụ và mặt cạnh của hộp sản phẩm

Đông trùng hạ thảo dạng nước uống Bio Apgold nhập khẩu Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước uốngCon đông trùng hạ thảo dùng để sản xuất nước ĐTHTQuy trình hình thành con đông trùng hạ thảo tây tạngGiới thiệu chi tiết về con đông trùng hạ thảoQuy trình sản xuất nước đông trùng hạ thảoMột số sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nổi tiếng hiện nay