Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng chai nguyên chất

2.285.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D042
  • Quy cách: Chai 900ml
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Là thức uống dinh dưỡng, giàu dưỡng chất, mang đến cho bạn những lợi ích lý tưởng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Tinh chất đông trùng hạ thảo dễ hấp thụ qua thành dạ dày, các dưỡng chất quý giá sẽ được hấp thụ và đến các cơ quan, giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của các cơ quan chức năng.

Số lượng

Tinh chất đông trùng hạ thảo dạng chai xuất xứ từ Hàn Quốc là thức uống dinh dưỡng, giàu dưỡng chất, mang đến cho bạn những lợi ích lý tưởng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Đây là một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước cao cấp với được chiết xuất từ thảo dược đông trùng hạ thảo, kết hợp cùng các dược liệu khác tạo nên một loại nước giải khát bổ dưỡng, với hương vị thơm ngon, dễ chịu, mang đến cảm giác thư thái cho bất kì người dùng nào.

Bên trong hộp đựng chai tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Chai tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Được sản xuất tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia đi đầu trong ngành chế biến dược thảo nên nước tinh chất đông trùng hạ thảo là sản phẩm thảo dược cao cấp phù hợp với lối sống hiện đại, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Các thành phần trong sản phẩm đều là dược liệu tự nhiên, được nghiên cứu kĩ lưỡng nên không gây các phản ứng phụ nguy hiểm nếu sử dụng hàng ngày.

Tinh chất đông trùng hạ thảo dễ hấp thụ qua thành dạ dày, các dưỡng chất quý giá sẽ được hấp thụ và đến các cơ quan, giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của các cơ quan chức năng.

Thành phần & tác dụng:

Đông trùng hạ thảo nguyên chất: Chính bởi sản phẩm chứa các tinh chất đông trùng nguyên chất nên thuộc dòng đông trùng hạ thảo dạng nước cao cấp của Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe con người trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, phục hồi và nâng cao thể lực, tăng cường chức năng gan, thận, hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Sản phẩm thuộc dòng đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc uy tín, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nước đông trùng hạ thảo nguyên chất mang đến tác dụng hỗ trợ hiệu quả với người sức khỏe yếu, người cần bồi bổ, tăng cường hay phục hồi sức khỏe.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng chai này còn được ưa thích nhờ cách sử dụng uống trực tiếp tiện lợi chứ không cần phải chế biến như đông trùng hạ thảo nguyên con. Sản phẩm với quy cách dạng chai, bao bì sang trọng xứng đáng là vật phẩm biếu tặng ý nghĩa vào mỗi dịp lễ tết trọng đại, thể hiện sự trân quý sức khỏe của người biếu tặng.

Đặc điểm nhận diện chai tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãngMặt sau chai đông trùng hạ thảo nguyên chất 100%Chén tặng kèm dùng để uống tinh chất đông trùng hạ thảoSản phẩm được tặng kèm trong chai tinh chất đông trùng hạ thảoĐặc điểm trên sản phẩm được tặng kèmTem niêm phong trên bao bì của sản phẩm

Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng chai nguyên chất
5 (100%) 1 vote

Các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước uốngCon đông trùng hạ thảo dùng để sản xuất nước ĐTHTQuy trình hình thành con đông trùng hạ thảo tây tạngGiới thiệu chi tiết về con đông trùng hạ thảoQuy trình sản xuất nước đông trùng hạ thảoMột số sản phẩm nước đông trùng hạ thảo nổi tiếng hiện nay