Viên đông trùng hạ thảo chính hãng của Hàn Quốc – Gold (Hộp 2 lọ)

1.214.000 VNĐ 850.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D024
  • Quy cách: Hộp 2 lọ, 100 viên
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Viên đông trùng hạ thảo Gold được bào chế dưới dạng viên nang tiện lợi, dễ sử dụng, thích hợp nhất với người già, người đang điều trị bệnh, người suy giảm sức đề kháng, cơ thể ốm yếu, mỏi mệt. Có tác dụng bồi bổ khí huyết, nâng cao thể lực, tăng sức bền về thể chất và tinh thần, làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi cơ thể cho người ốm, người già…

Tại Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo viên nang Gold là món quà biếu ý nghĩa, gần gũi dành cho bạn bè, người thân trong gia đình, chi phí không quá cao nhưng vẫn được sử dụng loại dược liệu đắt đỏ.

Số lượng

Gold – Viên uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe uy tin do thương hiệu Gold nghiên cứu và sản xuất. Viên đông trùng hạ thảo Gold hộp 2 lọ là chiết xuất của nhiều loại thảo dược quý hiếm hàng đầu, trong đó nổi bật là loài đông trùng hạ thảo, một trong những thượng dược quý hiếm được thiên nhiên ban tặng.

Viên đông trùng hạ thảo Gold được bào chế dưới dạng viên nang tiện lợi, dễ sử dụng, thích hợp nhất với người già, người đang điều trị bệnh, người suy giảm sức đề kháng, cơ thể ốm yếu, mỏi mệt, có thể dùng hàng ngày theo liệu trình từ 3 – 6 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Hộp đông trùng hạ thảo viên hoàn Dong Chung Hacho

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Gold của Hàn Quốc được làm từ nấm đông trùng hạ thảo nuôi trên nhộng tằm, thức ăn là gạo lứt, loại nấm này trùng với nấm của đông trùng tự nhiên, chỉ khác nhau về vật chủ. Do được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và chịu sự kiểm soát chặt chẽ của Chính Phủ nên có chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Các nghiên cứu đã chứng mình nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong phòng nghiệm có thành phần dưỡng chất, các axit amin, khoáng chất… tương đương như đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Đây có thể coi là bước đột phá của y học giúp nhiều người có cơ hội được sử dụng loại dược liệu quý hiếm này.

Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược là phương pháp chăm sóc sức khỏe từ sớm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thông qua việc cung cấp các vi chất cần thiết, viên uống đông trùng hạ thảo Gold giúp bạn nâng cao sức đề kháng tự nhiên, tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon ngủ ngon, do đó bệnh tật cũng khó có thể xâm nhập.

Ưu điểm của viên nang đông trùng hạ thảo Gold

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Hàn Quốc nói chung, viên uống Gold nói riêng là dòng sản phẩm uy tín, sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng, có vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vì vậy ngay từ khi ra mắt sản phẩm được nhiều người ủng hộ và sử dụng.

– Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại: Nhờ sự đầu tư đồng bộ của thương hiệu Gold – Hàn Quốc nên tất cả các nhãn hàng của thương hiệu đều được sản xuất bằng công nghệ tốt nhất, giữ nguyên được mùi vị, đặc tính tự nhiên của các sản phẩm thảo dược.

– Hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước: Chính Phủ Hàn Quốc có rất nhiều các yêu cầu khắt khe trong hoạt động sản xuất các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe, đây cũng là thế mạnh của đất nước nên người dân Hàn luôn có ý thức bảo về hình ảnh thương hiệu quốc gia, chú trọng chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

– Bào chế dạng viên dễ sử dụng, nâng cao khả năng hấp thụ sản phẩm: Nhờ công nghệ bào chế hiện đại, nấm đông trùng hạ thảo được sấy khô, tán bột, đóng thành viên nang tiện lợi, dễ sử dụng, không mất thời gian chế biến, hiệu quả vượt trội nhờ làm tăng khả năng hấp thu của cơ thể.

Hộp đông trùng hạ thảo Gold – Món quà sức khỏe ý nghĩa

Viên đông trùng hạ thảo Gold là sản phẩm bồi bổ khí huyết, nâng cao thể lực, tăng sức bền về thể chất và tinh thần, làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi cơ thể cho người ốm, người già… Tại Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo viên nang Gold là món quà biếu ý nghĩa, gần gũi dành cho bạn bè, người thân trong gia đình, chi phí không quá cao nhưng vẫn được sử dụng loại dược liệu đắt đỏ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Người lớn uống 2 viên/ngày, dùng kéo dài từ 3 – 6 tháng.
  • Trẻ em trên 16 tuổi uống 1 viên/ngày, nên dùng theo đợt như người lớn.
  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời

Khuyến cáo: Hiện nay đông trùng hạ thảo dạng viên thương hiệu Gold được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia, tại các quốc gia này còn có nhiều sản phẩm mẫu mã tương tự với sản phẩm viên đông trùng Gold chính hãng của Hàn Quốc. Khách hàng mua sản phẩm tham khảo các hình ảnh thực tế của sản phẩm như sau:

Đánh giá bài viết

Viên đông trùng hạ thảo - Viên uống chăm sóc sức khỏeMôi trường sống của đông trùng hạ thảo Tây TạngĐặc điểm của con đông trùng hạ thảo Tây TạngViên uống đông trùng hạ thảo dạng viên nén và viên con nhộngQuy trình sản xuất viên uống đông trùng hạ thảo bổ dưỡngCác sản phẩm đông trùng hạ thảo dang viên được ưa chuộng trên thị trường