Viên uống đông trùng hạ thảo của Trung Quốc hộp 2 lọ 100 viên

2.928.000 VNĐ 2.050.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D049
  • Quy cách: Hộp 2 lọ, 50 viên/lọ
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm giúp hỗ trợ nâng đỡ, cải thiện thể trạng suy nhược từ việc tăng cường sức đề kháng, làm tăng lưu thông khí huyết, mạch máu và giảm cholesterol.

Thành phần gồm có: Bột đông trùng hạ thảo kết hợp với thành phần phụ: tinh bột, bột talc mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

 

Số lượng

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc

Viên nang đông trùng hạ thảo Trung Quốc là sản phẩm đặc biệt được làm trực tiếp từ loại đông trùng tự nhiên nguyên con, mang đến tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Sản phẩm được đánh giá hàng đầu về chất lượng với những công năng tốt nhất.

Sách Y học cổ truyền của Trung Quốc từ rất lâu đời đã coi đông trùng hạ thảo dạng con như một loại thuốc dùng để cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực,… được phân bố chủ yếu tại các vùng cao nguyên Đông Á với điều kiện địa hình cao hơn 4.000 – 5.000m so với mực nước biển như: cao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải, Tứ Xuyên, Vân Nam, Cam Túc….

Hộp đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên bao bì đẹp có thể dùng làm quà biếu

Với lượng tiêu thụ đông trùng hạ thảo hàng năm khá lớn và giá thành cao nên đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo tự nhiên thường bị thu hẹp lại khá nhiều. Đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng viên ra đời đóng vai trò như một liệu pháp mới dành cho những người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe thực sự.

Thành phần gồm có đông trùng hạ thảo nguyên con, sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp bồi bổ và bổ sung nhanh chóng lượng dưỡng chất thiết yếu dành cho sức khỏe. Với cách uống trực tiếp, các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể sẽ được hấp thụ tối đa vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí lại giúp tiết tiệm thời gian khi dùng.

– Sản phẩm giúp hỗ trợ nâng đỡ, cải thiện thể trạng suy nhược từ việc tăng cường sức đề kháng, làm tăng lưu thông khí huyết, mạch máu và giảm cholesterol.

– Viên đông trùng hạ thảo hỗ trợ tốt đối với những người bệnh thận, thận yếu, người bệnh yếu sinh lý.

*** Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tuỳ theo thể trạng cơ địa của từng người.
                 Viên Đông trùng hạ thảo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần của sản phẩm: Bột đông trùng hạ thảo tự nhiên kết hợp với thành phần khác như: tinh bột, bột talc mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. (Xem thêm về Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên tại bài viết: https://www.condongtrung.com/tac-dung-cua-thuoc-dong-trung-ha-thao-dang-vien-cach-uong-dung-nhat/)

Cách dùng:

  • Ngày uống 2 lần, 1-2 viên/lần.
  • Đối với người bị bệnh mãn tính, thận yếu mỗi lần 3 viên, ngày 2 lần.

Sản phẩm dễ dàng mang theo để sử dụng khi đi làm, công tác, du lịch…

Với quy cách bao bì hộp sang trọng, hộp đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu vào những dịp lễ, tết cho sếp hoặc người thân.

Mua viên nang đông trùng hạ thảo Trung Quốc chính hãng:

Với dòng sản phẩm dạng Viên uống đông trùng hạ thảo đặc biệt, người dùng cần chú ý đến bao bì của sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, các chi tiết phải rõ ràng, sắc nét và có logo của nhà sản xuất. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết trên bao bì của hộp sản phẩm nhập khẩu chính hãng:

Đặc điểm hộp đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung QuốcTem chính hãng của nhà phân phối trên hộp sản phẩmChi tiết mặt sau của sản phẩmHộp đông trùng hạ thảo viên nang Trung Quốc được chụp tại cửa hàng

Trung Quốc chính là cội nguồn sản sinh dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm, bên cạnh đó thì dây truyền sản xuất của Trung Quốc cũng vô cùng hiện đại vì thế dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng viên trên thị trường luôn có sức hút lớn, được nhiều người lựa chọn.

Đánh giá bài viết

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - Thành phần có trong viên đông trùngHộp đông trùng hạ thảo dạng viênĐặc điểm trên bao bì của hộp sản phẩmQuy trình khai thác con đông trùng hạ thảo Tây TạngQuy trình sản xuất viên đông trùng hạ thảoTác dụng của viên đông trùng với người cao tuổiViên đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý cho nam giớiViên uống đông trùng hạ thảo có tác dụng đẹp da với phụ nữgiấy chứng nhận địa chỉ bán viên đông trùng uy tínHướng dẫn cách sử dụng viên đông trùng hạ thảoChia sẻ cảm nhận của người tiêu dùng