Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 nguyên con hộp 5gr (loại đặc biệt)

11.428.000 VNĐ 9.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D300-5V1
  • Quy cách: Hộp 5gr (loại đặc biệt)
  • Xuất xứ: Tây Tạng

Trong y học cổ truyền của Trung Hoa, đông trùng hạ thảo dạng con được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ.

Số lượng

Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quà biếu tặng chất lượng tại Thế Giới Dinh Dưỡng. Được khai thác từ cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng, nơi có độ cao từ 5.000 – 7.000 mét so với mực nước biển, chứa các mạch nước ngầm và hệ thống khoáng chất trong lòng đất đa dạng. Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng loại đặc biệt này không chỉ được ưa chuộng tại Tây Tạng mà đang có vị thế nhất định tại nhiều thị trường trên thế giới. Bởi giá bán và chất lượng của nó hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Trong y học cổ truyền của Trung Hoa, đông trùng hạ thảo dạng con được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Cho nên đông trùng hạ thảo được xem là một vị dược phẩm quý.

Hiện nay, các nghiên cứu cũng bước đầu sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng vào các dược phẩm Y học hiện đại, giúp con người cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể. Sử dụng sản phẩm đông trùng nguyên con Tây Tạng là lựa chọn tốt với những đối tượng cần ổn định sức khỏe trong thời gian dài.

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm như:

  • Được chọn lọc từ những con đông trùng hạ thảo tự nhiên chất lượng tốt, hình thức đẹp nên vừa có giá trị sử dụng vừa có thể làm quà biếu tặng ý nghĩa.
  • Giữ được thành phần nguyên chất tự nhiên của con đông trùng hạ thảo nên tác động nhanh chóng và hiệu quả cao.
  • Được khai thác tại cao nguyên hiểm trở, số lượng hạn chế, hấp thu các dưỡng chất thiên nhiên nên mang đến giá trị chăm sóc sức khỏe tốt.
  • Đông trùng hạ thảo khô Na Khúc – Tây Tạng được đánh giá đứng hàng đầu so với các sản phẩm đông trùng khác cả về hình thức và chất lượng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con xuất xứ Tây Tạng

Lưu ý: Sản phẩm được nhiều đại gia săn lùng do có thành phần công dụng tốt, sản lượng khan hiếm, người tiêu dùng muốn mua sản phẩm cần tham khảo kỹ lưỡng, đặt hàng hoặc đến trực tiếp kiểm tra chất lượng. Đối với những khách hàng mua online nên kiểm tra kỹ trước khi giao tiền.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng có thể bị làm giả, làm nhái bằng một số thủ thuật như xuyên thép nhằm tăng trọng lượng, ghép dán bằng các loại keo đặc thù, tẩm hóa chất để có màu hấp dẫn. Ngoài ra còn nhiều phương pháp ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi mua, lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng,….

Cách nhận biết hộp đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 nguyên con thật:

Kích thước hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpBên trong hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpMặt trước hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpHình ảnh chi tiết bên trong hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpỐng đựng con đông trùng hạ thảo sấy khôChi tiết ống thủy tinh đựng con đông trùng hạ thảoĐặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo tự nhiên thật

 

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 nguyên con hộp 5gr (loại đặc biệt)
5 (100%) 1 vote

Con đông trùng hạ thảo tự nhiên đặc biệtMột số loại con đông trùng hạ thảo đặc biệtCác nghiên cứu về công dụng của đông trùng hạ thảoChứng minh công dụng của đông trùng hạ thảo trong y họcDẫn chứng cụ thể về tác dụng của đông trùng hạ thảoTại sao đông trùng hạ thảo Tây Tạng lại tốt nhấtSo sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoĐiều kiện và thời gian hình thành nên đông trùng hạ thảoVật chủ hình thành nên đông trùng hạ thảoChủng loại đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoQuy trình hình thành nên đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây TạngQuy trình phát triển của các loại đông trùng hạ thảo khácĐặc điểm của con đông trùng hạ thảo Tây TạngĐông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếmMón quà biếu sang trọng và thể hiện được đẳng cấpCác loại đông trùng hạ thảo bị làm giảThực trạng đông trùng hạ thảo tại thị trường Việt NamTìm mua địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tínTác dụng của đông trùng hạ thảo với các nhóm bệnhChi tiết công dụng của đông trùng hạ thảo với từng nhóm bệnhChi tiết công dụng của đông trùng hạ thảo với từng bệnhCách phân biệt con đông trùng hạ thảo Na - Khúc Tây TạngPhân biệt đông trùng hạ thảo Tây Tạng với ĐTHT kém chất lượngPhân biệt thông qua phần mắt và phần thảo của con ĐTHTPhần thân, phần lưng của con ĐTHTPhần chân, phần ruột bên trong của ĐTHTMùi và vị của đông trùng hạ thảo Tây TạngCách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên conCách dùng đông trùng hạ thảo cho từng nhóm bệnhQuá trình khai thác con đông trùng hạ thảo tự nhiênHình ảnh người dân đang khai thác ĐTHT trên các cao nguyênCon ĐTHT được khai thác và đem giao bán ở chợ