Con Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng túi 1gram

1.800.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm:
  • Quy cách: 1gr
  • Xuất xứ: Tây Tạng

Con Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên được thu hoạch tại độ cao khoảng 3000 – 4.5000m so với mực nước biển tại vùng cao nguyên Tây Tạng. Thời gian khai thác duy nhất chỉ từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm nên số lượng sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường là rất ít.

Số lượng

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram là sản phẩm được thu hoạch tại độ cao khoảng 3000-4.5000m so với mực nước biển. Thời gian khai thác duy nhất chỉ từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm nên số lượng sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường là rất ít.

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram

Ưu điểm của sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng:

Ở khu vực này, môi trường sống hoàn toàn là tự nhiên, không bị ô nhiễm, ít có sự can thiệp của con người, là điều kiện lý tưởng để con đông trùng hạ thảo mang đến chất lượng tối ưu.

Nếu như thời hạn bảo quản đông trùng hạ thảo khô lên tới 2 năm thì đông trùng tươi phải tuyệt đối được bảo quản trong ngăn lạnh và chỉ có thể bảo quản tối đa trong 1 tuần. Người nông dân sau khi thu hoạch đông trùng sẽ làm sạch và đóng gói hút chân không. Do vậy, khách hàng sau khi mua về cần phải bảo quản ngay trong ngăn mát tủ lạnh.

Sự khác biệt của đông trùng hạ thảo tươi và đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng:

– Thứ nhất, giá trị dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo tươi cao gấp 3 lần so với con khô, vì trong quá trinh sấy khô đã bay đến 30-50% chất dinh dưỡng rồi.

– Thứ hai, tỉ lệ hấp thụ chất dinh dưỡng của 2 loại này là khác nhau, đông trùng hạ thảo tươi dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn, lên tới 2.5 lần so với đông trùng khô.

– Thứ ba, đông trùng hạ thảo tươi thì luôn bổ dưỡng hơn vì nó được đào và bán trực tiếp, không trải qua quá trình sấy khô, nhiệt phân, được oxy hóa tự nhiên, có kích thước lớn và vị chuẩn hơn trùng thảo khô.

– Thứ tư, đông trùng hạ thảo tươi không dễ bị làm giả, vì nó chỉ được bán trong thời gian ngắn, nếu không bảo quản tốt còn dễ bị hỏng và giá thành thường cao nên khó bị lam giả hơn.

Hình ảnh chi tiết Con Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng và những đặc điểm nhận dạng cơ bản về sản phẩm:

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 1

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 2

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 3

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 4

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 5

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 6

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 7

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 8

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 9

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 10

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng nguyên con loại 1gram 11

**Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Con Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng túi 1gram
3.5 (70%) 2 votes

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp 3gr/con3 loại đông trùng hạ thảo hiện đang bán trên thị trườngCơn sốt của đông trùng hạ thảoĐông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá cắt cổCác yếu tố làm nên giá thành của đông trùng hạ thảo Tây TạngYếu tố tạo nên chất lượng của đông trùng hạ thảoKinh nghiệm phân biệt đông trùng hạ thảo Tây TạngChu trình phát triển của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo ở các vùng khácChu trình phát triển của đông trùng hạ thảo nhân tạoNghiên cứu về đông trùng hạ thảo Tây Tạng và nhân tạoĐông trùng hạ thảo Tây Tạng - bảo vật quốc giaĐông trùng hạ thảo Tây Tạng rất chân quýĐông trùng hạ thảo Tây Tạng nâng tầm giá trị con ngườiĐông trùng hạ thảo có thực sự tốt khôngTác dụng của đông trùng hạ thảo được ghi trong sáchThị trường đông trùng hạ thảo thật thật giả giả khó lườngCác thủ đoạn làm giả đông trùng hạ thảoMua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín - chất lượngTác dụng của đông trùng hạ thảo với 3 nhóm bệnh chínhCách dùng đông trùng hạ thảo đúng nhấtCác đặc điểm trên con đông trùng hạ thảo Tây TạngChi tiết đặc điểm của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuá trình khai thác đông trùng hạ thảo của người dân bản địa