Con đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên khô nguyên con hộp 10gr đặc biệt

20.000.000 VNĐ 16.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D300-10V1
  • Quy cách: Hộp 10gr (loại đặc biệt)
  • Xuất xứ: Tây Tạng - Trung Quốc

Đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên 10gr/hộp loại đặc biệt nằm trong phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Số lượng

Con đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên được khai thác ở Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên 10gr/hộp loại đặc biệt nằm trong phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Những con đông trùng được khai thác tự nhiên trên vùng cao nguyên ở Tây Tạng với độ cao trên 4.500m. So với các vùng cao nguyên khác thì Tây Tạng hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất cho quá trình sinh trưởng và phát triển của đông trùng hạ thảo. Do đó mà chất lượng của đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng cũng có giá trị về dinh dưỡng cao nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng cao. Đông trùng hạ thảo sấy khô loại đặc biệt là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Chứa các thành phần dược tính phong phú, sản phẩm mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cùng khả năng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, hạn chế lãnh cảm ở nữ giới. Được coi là “sâu vàng” của Tây Tạng, hướng tới giá trị cải thiện chất lượng cơ thể từ đó nâng cao chất lượng đời sống.

Thành phần có trong con đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên khô nguyên con hộp 10gr đặc biệt có thành phần rất phong phú, trong đó có thể kể đến các thành phần chính như: Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen. Hoạt chất (HEAA – Hydroxy – Ethyl – Adenosine – Analogs). Acid amin: 17 loại acid amin khác nhau. Nguyên tố vi lượng: Al, Si, K, Na… Các Vitamin: Vitamin B2, Vitamin C, Vitamin K, Vitamin A…(trong 100g Đông Trùng Hạ Thảo chứa 0,12g Vitamin B12; 29,19mg Vitamin A; 116,03mg Vitamin C…). 28 acid béo bão hòa và không bão hòa, chất dẫn xuất của chúng và các acid hữu cơ khác (oleic, linoleic, palmitic và stearic).

Nhờ thành phần trên, đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ thận, hỗ trợ giảm suy thoái thận, hỗ trợ phục hồi tế bào thận nên có khả năng tăng hỗ trợ cường sinh lý, cải thiện các vấn đề suy giảm chức năng sinh lý, đồng thời cũng hỗ trợ khắc phục và giải quyết các vấn đề về bệnh lý của tuổi già.

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo nguyên con A9000 loại đặc biệt 10gr là sản phẩm được nhập khẩu từ Na Khúc – Tây Tạng, nơi được xem là thánh địa của đông trùng hạ thảo trên thế giới. Sản phẩm được vận chuyển, bảo quản chuyên nghiệp, con đông trùng được đựng trong các ống thủy tinh chắc chắn, không bị hư hỏng. Mặt khác, bao bì đóng gói của sản phẩm đẹp mắt, sang trọng rất thích hợp để làm quà biếu tặng cao cấp.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Hiện nay nhiều phương tiện báo chí bác bỏ công dụng của đông trùng hạ thảo, coi đông trùng hạ thảo chỉ là loại thảo dược bình thường. Tuy nhiên, theo các công trình nghiên cứu, các khảo sát thực nghiệm, chứng minh đông trùng hạ thảo mang hiệu quả tuyệt vời. Việc bác bỏ công dụng của đông trùng là do người sử dụng mua và sử dụng nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế, trong quá trình mua bán, cần chú ý tìm hiểu và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh nhận biết hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên thật giả

Đông trùng hạ thảo nguyên con xuất xứ Tây TạngKích thước hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpMặt trước hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpHình ảnh chi tiết bên trong hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpỐng đựng con đông trùng hạ thảo sấy khôChi tiết ống thủy tinh đựng con đông trùng hạ thảoĐặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo tự nhiên thật

Con đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên khô nguyên con hộp 10gr đặc biệt
5 (100%) 1 vote

Con đông trùng hạ thảo tự nhiên đặc biệtMột số loại con đông trùng hạ thảo đặc biệtCác nghiên cứu về công dụng của đông trùng hạ thảoChứng minh công dụng của đông trùng hạ thảo trong y họcDẫn chứng cụ thể về tác dụng của đông trùng hạ thảoTại sao đông trùng hạ thảo Tây Tạng lại tốt nhấtSo sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoĐiều kiện và thời gian hình thành nên đông trùng hạ thảoVật chủ hình thành nên đông trùng hạ thảoChủng loại đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoQuy trình hình thành nên đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây TạngQuy trình phát triển của các loại đông trùng hạ thảo khácĐặc điểm của con đông trùng hạ thảo Tây TạngĐông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếmMón quà biếu sang trọng và thể hiện được đẳng cấpCác loại đông trùng hạ thảo bị làm giảThực trạng đông trùng hạ thảo tại thị trường Việt NamTìm mua địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tínTác dụng của đông trùng hạ thảo với các nhóm bệnhChi tiết công dụng của đông trùng hạ thảo với từng nhóm bệnhChi tiết công dụng của đông trùng hạ thảo với từng bệnhCách phân biệt con đông trùng hạ thảo Na - Khúc Tây TạngPhân biệt đông trùng hạ thảo Tây Tạng với ĐTHT kém chất lượngPhân biệt thông qua phần mắt và phần thảo của con ĐTHTPhần thân, phần lưng của con ĐTHTPhần chân, phần ruột bên trong của ĐTHTMùi và vị của đông trùng hạ thảo Tây TạngCách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên conCách dùng đông trùng hạ thảo cho từng nhóm bệnhQuá trình khai thác con đông trùng hạ thảo tự nhiênHình ảnh người dân đang khai thác ĐTHT trên các cao nguyênCon ĐTHT được khai thác và đem giao bán ở chợ