Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng nguyên con hộp 1gr

1.500.000 VNĐ 800.000 VNĐ

Số lượng

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là loài đông dược đặc biệt: đó là môt loại nấm có tên Cordyceps sinensis xâm nhập và ký sinh trên cơ thể ấu trùng, hút hết dưỡng chất đến mùa hè thì đầu ấu trùng mọc lên một chồi thảo. Và chúng chỉ sinh trưởng trên các cao nguyên có độ cao trên 4.000m tại Trung Quốc. Theo nghiên cứu thì loại đông trùng hạ thảo khai thác ở cao nguyên Tây Tạng có chứa hàm lượng thành phần dược chất cao nhất chính bởi nơi đây có những điều kiện tự nhiên lý tưởng giúp đông trùng hạ thảo tổng hợp nguồn dinh dưỡng.

Những đặc điểm đặc trưng để nhận biết đông trùng hạ thảo Tây Tạng chất lượng

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Onplaza Việt Pháp là một trong những đơn vị phân phối dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết về nguồn gốc, chuẩn chất lượng và có mức giá hợp lý.

Con đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây TạngHình ảnh con đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên conQuá trình tìm kiếm đông trùng hạ thảo trên cao nguyên Tây TạngGiai đoạn làm sạch và đóng gói đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên conNguyên liệu chế biến món đông trùng hạ thảo hầm thịt vịtCác bước chế biến đông trùng hạ thảoMón đông trùng hạ thảo nguyên con hầm thịt vịtDùng đông trùng hạ thảo nguyên con tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

1. Hướng dẫn sử dụng

Đông trùng hạ thảo nguyên con có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn phù hợp với từng đối tượng người dùng. Thông thường hiện nay người ta thường dùng đông trùng kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để nấu cháo, làm súp hoặc hầm cùng các loại thịt như thịt dê, gà, vịt,…. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo để chế biến thành món ăn sẽ giúp cho người dùng dễ ăn hơn.

2. Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Đông trùng hạ thảo nguyên con đã được sấy khô nên thời gian bảo quản được lâu hơn so với loại đông trùng tươi. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết và khí hậu ẩm ướt, trời hay nồm như ở Việt Nam thì nên bảo quản đông trùng hạ thảo trong ngăn mát tủ lạnh. Nên để ngăn riêng, không để chung với các loại thực phẩm khác hoặc phải để trong hộp kín để không bị mùi thực phẩm các đồ ăn khác ảnh hưởng, làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Đánh giá bài viết

Con đông trùng hạ thảo sấy khô vùng Na Khúc Tây TạngNghiên cứu về công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôThị trường bán đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôĐông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiênTại sao con đông trùng hạ thảo lại có giá bán caoMôi trường sinh sống của con đông trùng hạ thảo tự nhiênĐầu tư nghiên cứu nuôi đông trùng hạ thảoSo sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoSo sánh về môi trường sống của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoQuá trình hình thành của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoChu trình phát triển của các loại đông trùng hạ thảoQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo tự nhiênQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo nhân tạoVì sao đông trùng hạ thảo lại đắt đến vậyLý giải vì sao đông trùng hạ thảo nguyên con có giá bán caoTại sao đông trùng hạ thảo nguyên con đắt như vậyĐông trùng hạ thảo nguyên con chỉ dành cho người có tiềnCông dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con với các nhóm bệnhTác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên conĐông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng gìLưu ý khi mua đông trùng hạ thảoCửa hàng bán đông trùng hạ thảo nguyên con uy tínChi tiết đặc điểm của con đông trùng hạ thảo tự nhiênSo sánh đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật và hàng kém chất lượngChi tiết phần mắt và phần thảo của con đông trùng hạ thảoPhần thân và phần lưng của con đông trùng hạ thảoChi tiết phần chân và phần ruột của con đông trùng tự nhiênMùi hương và vị của con đông trùng hạ thảoCon đông trùng hạ thảo được làm rất tinh viCác loại đông trùng hạ thảo được dùng để làm giả ĐTHT Tây TạngCách dùng đông trùng hạ thảo nguyên conDùng đông trùng hạ thảo nguyên con cho từng nhóm bệnhHành trình đi tìm con đông trùng hạ thảo tự nhiênKhai thác đông trùng hạ thảo nguyên con Tây TạngHình ảnh chợ buôn bán con đông trùng hạ thảo