Đông trùng hạ thảo nguyên con A9000 của Tây Tạng 100gr (Loại 600 con/lạng)

950.000.000 VNĐ 83.000.000 VNĐ

Số lượng

Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con A9000 100gr là giống đông trùng Cordyceps sinensis, được khai thác ở vùng Na Khúc – Tây Tạng, Trung Quốc. Từ ngàn năm nay đông trùng hạ thảo Na Khúc – Tây Tạng luôn được xếp vào hàng danh dược đắt đỏ, vô cùng quý hiếm, được mệnh dành là sản phẩm giới thượng lưu.

Vì sao đông trùng hạ thảo Na Khúc – Tây Tạng lại có giá trị cao?

Nhờ vào 3 điểm khác biệt:

– Thuộc cao nguyên đầu tiên nằm ở khu vực cao nhất thế giới (5000 – 7000m) so với mực nước biển, nguyên sơ, rất ít có sự can thiệp của con người -> đông trùng hạ thảo có điều kiện phát triển theo đúng quy trình tự nhiên.

– Khí hậu khắc nghiệt, lạnh đến âm 40 độ C, nắng đên 45 độ C -> bắt buộc đông trùng sống ở Tây Tạng phải tự đề kháng để sống sót, con yếu sẽ chết nên đông trùng Cordyceps sinensis Tây Tạng nhiều dưỡng chất mà đông trùng ở nơi khác không có.

– Mùa đông kéo dài 9 tháng, tuyết bao phủ dầy 50 – 100cm khắp cao nguyên -> đất được thừa hưởng khoáng chất, dinh dưỡng dồi dào từ tuyết -> Ấu trùng ẩn mình 1 năm dưới lòng đất đã hưởng trọn dinh dưỡng này giúp nấm Cordyceps sinensis có điều kiện sinh trưởng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr – 100% khai thác từ Na Khúc – Tây Tạng

Để tìm được đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng người tộc Tạng phải vượt nhiều hiểm nguy, cả thắng sống trên đổ cao 5000m, không khí loãng chỉ bằng 40% dưới núi, nguy hiểm tính mạng nhưng rất cực nhọc mới tìm được đông trùng. Ngay từ ngàn đời xưa khi kiếm được đông trùng cũng chỉ bán lại cho các thương lái cung cấp cho quý tộc, quý tộc mang cống vua hoặc làm quà biếu tặng cho hoàng tộc.

Công năng tác dụng của đông trùng hạ thảo cũng được ghi chép tỉ mỉ trong hàng trăm tài liệu cổ, từ các bài thuốc gia truyền đến phương thức bào chế, sắc nước đều đầy đủ. Y học hiện đại thì xem đông trùng là 1 “di sản” vĩ đại của y học, nên trước nguy cơ bị tuyệt chủng hàng trăm các chuyên gia nghiên cứu đã chung sức tìm ra công thức nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong ống nghiệm để gìn giữ cho y học sau này.

KHUYẾN CÁO: MUA ĐÔNG TRÙNG NGUYÊN CON KHÔNG MUA QUA NGƯỜI QUEN GIỚI THIỆU MÀ PHẢI TỰ NẮM ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT TRÊN CON, QUA MÙI, VỊ ĐÔNG TRÙNG.

Đến các chuyên gia nghiên cứu về đông trùng lâu năm cũng rất khó phân biệt được con đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay không bởi họ chỉ phân tích qua thành phần dinh dưỡng, không được tiếp xúc nhiều với các loại đông trùng hạ thảo khác nhau. Tuy nhiên với những người kinh doanh lâu năm, đã từng trực tiếp sang Tây tạng chỉ cần nhìn sẽ biết là đông trùng được khai thác ở vùng nào.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Hộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 conHộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 conHộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 conHộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 conHộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 conHộp quà biếu đông trùng hạ thảo nguyên con 100gr 400 con

****Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đông trùng hạ thảo nguyên con A9000 của Tây Tạng 100gr (Loại 600 con/lạng)
5 (100%) 1 vote