Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 hộp quà chạm rồng cao cấp 20gr

45.000.000 VNĐ 38.000.000 VNĐ

Số lượng

Đông trùng hạ thảo A9000 hộp quà chạm Rồng mạ vàng cao cấp hộp 20g (loại 160 con/ lạng) là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng Na Khúc Tây Tạng. Loại thảo dược này được hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời, của cả động vật và thực vật. Sản phẩm được đóng trong hộp quà chạm Rồng mạ vàng đủ để thể hiện “đẳng cấp” cũng như vị thế của người biếu tặng.

Hộp quà chạm rồng đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Na Khúc- Tây Tạng- “cái nôi” của loại đông trùng nguyên con tự nhiên

– Vùng Na Khúc của Tây Tạng vốn là một phần của cao nguyên Thanh Tạng- khu vực rộng lớn và cao nhất của Trung Á. Đồng thời, đây cũng là nơi cao nhất thế giới, sở hữu độ cao trung bình khoảng 4500m so với mực nước biển.

– Sự kết hợp giữa dãy núi Himalaya và đỉnh Everest hùng vĩ của Trái Đất đã tạo nên hệ sinh thái “ lý tưởng” dành cho loài đông trùng hạ thảo này.

– Bởi lẽ, giữa vùng thảo nguyên bao la của miền Bắc Tây Tạng, nơi gần như không có người ở, Na Khúc đã hội tụ đầy đủ những điều kiện lý tưởng nhất như: có nhiều đất bùn, hồ đầm, bãi cỏ, ánh sáng mặt trời, gió cát, nước sạch tinh khiết, tuyết rơi.

– Tất cả đều khiến đông trùng hạ thảo hấp thụ được nguồn dưỡng chất quý nhất.

Khuyến cáo: Hiện nay, do sự săn lùng quá nhiều cùng hoạt động khai thác quá mức loại đông trùng hạ thảo này nên nó đang có nguy cơ tuyệt chủng. Chính vì thế, đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng đang được các đại lý phân phối để đưa vào ngành hàng bán chính với nguồn chất lượng đảm bảo nhất.
Người tiêu dùng muốn mua đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tốt hơn hết nên tìm đến các cơ sở lớn, uy tín và có đủ năng lực để mua sản phẩm.

Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo Na Khúc – Tây Tạng tại Việt Nam

Cửa hàng đông trùng hạ thảo A9000 bán dòng đông trùng Tây Tạng nguyên con chất lượng, được khai thác từ vùng cao nguyên Na Khúc của Tây Tạng. Đây là một trong những cao nguyên có điều kiện khí hậu, môi trường tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của con đông trùng. Hiện nay, Công ty có 2 hệ thống cửa hàng tại địa chỉ:

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Là những đơn vị được công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng “thượng lưu” mua đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con.

Khách hàng khi đến mua sản phẩm tại đây đều được tư vấn rất tỉ mỉ và tận tình từng vấn đề có liên quan đến đông trùng hạ thảo như nguồn gốc sản phẩm, cách phân biệt thật giả đông trùng hạ thảo hay đối tượng, cách dùng con đông trùng hợp lý nhất.

Ngoài ra, khách hàng sau khi mua hàng đều sẽ được cam kết đổi trả hoàn tiền 100% nếu phát hiện đó là đông trùng hạ thảo giả, kém chất lượng. Điều này cũng giúp làm tăng uy tín thương hiệu lên gấp nhiều lần cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe “đắt tiền”.

Tìm hiểm thêm về các dòng sản phẩm đông trùng dạng con tại: https://www.condongtrung.com/dong-trung-ha-thao-nguyen-con/

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về Con đông trùng hạ thảo A9000 hộp quà chạm Rồng cao cấp:

**Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 hộp quà chạm rồng cao cấp 20gr
5 (100%) 1 vote