Hộp quà biếu chạm rồng sang trọng – Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 20gr

54.285.000 VNĐ 38.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D056
  • Quy cách: Hộp 20gr
  • Xuất xứ: Na Khúc - Tây Tạng

Khi mua đông trùng hạ thảo chỉ cần cầm trên tay hoặc ngửi, nếm vị cũng sẽ thấy sự khác biệt của đông trùng hạ thảo Na Khúc so với những loại đông trùng hạ thảo thông thường khác.

Số lượng

100% con đông trùng hạ thảo A9000 trong hộp quà biếu chạm Rồng cao cấp 20gr đều được khai thác từ vùng Na Khúc – Tây Tạng. Loại thảo dược được lấy từ vùng này vốn được mệnh danh vô cùng đắt đỏ và cực kì quý hiếm, không phải cứ muốn mua là có ngay. Không phải ngẫu nhiên mà Đông trùng hạ thảo lại được công nhận về giá trị qua hàng ngàn năm như vậy, công dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh bằng rất nhiều công trình nghiên cứu cả trong Đông và Tây y từ rất lâu.

Vì sao đông trùng hạ thảo từ Na Khúc – Tây Tạng lại “quý”?

– Cao nguyên này có độ cao tới hơn 5000-7000m so với mực nước biển, là nơi chỉ có nắng, gió, cát, tuyết, nhiệt độ ban ngày lên đến gần 40 độ nhưng ban đêm có thể âm 10 độ, vô cùng khắc nghiệt.

– Là vùng có khí hậu khắc nghiệt bậc nhất thế giới như vậy nên mỗi con đông trùng sinh sống tại đây phải có khả năng “ sống sót” cao nhất mới có thể tồn tại được. Những con đông trùng này sẽ hấp thụ nguồn dưỡng chất cao nhất đến từ vùng đất sinh trưởng.

– Mùa đông tại Na Khúc kéo dài tới 9 tháng, là cơ hội để đông trùng hạ thảo tổng hợp nguồn khoáng chất, vitamin vô hạn từ tự nhiên. Đây đều là những dưỡng chất quý dành cho sức khỏe con người.

Lưu ý: Khi mua đông trùng hạ thảo chỉ cần cầm trên tay hoặc ngửi, nếm vị cũng sẽ thấy sự khác biệt của đông trùng hạ thảo Na Khúc so với những loại đông trùng hạ thảo thông thường khác.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng ở đâu?

Nếu như hàng hiệu, ô tô hay các loại danh dược quý hiếm có thể mua tại bất cứ đâu thì việc mua đông trùng hạ thảo Na Khúc- Tây Tạng lại không dễ dàng. Để mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên với chất lượng tốt, cần phải mất rất nhiều tâm huyết, thời gian. Thậm chí, có người sẵn sàng chi cả tiền tỉ và đợi cả năm để mua được loại trùng thảo này về làm quà biếu.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu làm quà biếu của giới thượng lưu Việt, Cửa hàng Đông trùng hạ thảo A9000 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng đã chủ động nhập sản phẩm con đông trùng hạ thảo chạm rồng cao cấp, hộp 20g giá 38.000.000 VNĐ – là mức giá vừa phải phù hợp với thị yếu quà biếu của người Việt.

Đảm bảo 100% đây là sản phẩm chính hãng đến từ Na Khúc, đã được tuyển chọn kĩ lưỡng từng con rồi mới phân phối ra thị trường. Sẵn sàng cam kết đền bù và bồi thường, hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện con đông trùng giả, nhái, kém chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về Con đông trùng hạ thảo hộp quà chạm Rồng cao cấp:

**** Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hộp quà biếu chạm rồng sang trọng – Đông trùng hạ thảo Tây Tạng A9000 20gr
5 (100%) 1 vote