Con đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên 50gr hộp quà chạm rồng đẳng cấp

105.000.000 VNĐ 95.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D200-50V1
  • Quy cách: Hộp 50gr
  • Xuất xứ: Tây Tạng

Con đông trùng hạ thảo A9000 hộp quà chạm rồng cao cấp (hộp 50gr) là sản phẩm đã được tuyển chọn kĩ lưỡng từng con đông trùng với chất lượng thượng hạng, cao cấp tại vùng Na Khúc- Tây Tạng.

Số lượng

Con đông trùng hạ thảo A9000 hộp quà chạm rồng cao cấp (hộp 50gr) là sản phẩm đã được tuyển chọn kĩ lưỡng từng con đông trùng với chất lượng thượng hạng, cao cấp tại vùng Na Khúc- Tây Tạng. Có thể nói, đây là mẫu quà tặng đặc biệt được nhiều người yêu thích bởi giá trị sử dụng cũng như hình thức mẫu mã.

Video giới thiệu về thương hiệu đông trùng hạ thảo A9000

Tại sao đông trùng hạ thảo Na Khúc lại được đánh giá cao?

– Nguyên nhân chính nằm tại điều kiện khí hậu. Theo các nhà khoa học, vùng Na Khúc – Tây Tạng – Trung Quốc là khu vực có điều kiện tối ưu để cho ra đời loại đông trùng hạ thảo có chất lượng tuyệt đỉnh.

– Vùng Na Khúc – Tây Tạng có độ cao lên tới hơn 5000-7000m, là vùng núi cao, băng tuyết quanh năm. Khí hậu vô cùng lạnh giá, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch đáng kể.

– Chính bởi được sinh ra tại môi trường khắc nghiệt như vậy mà đông trùng hạ thảo Na Khúc- Tây Tạng tích lũy được nhiều tinh chất và trở thành loại dược phẩm quý, “đắt hơn cả vàng”.
Khuyến cáo tràn lan đông trùng hạ thảo giả

Giới chuyên gia và các doanh nghiệp đã chia sẻ thông tin bất ngờ khi có tới 70% đông trùng hạ thảo Tây Tạng trên thị trường đang bị làm giả hoặc là hàng kém chất lượng, chỉ có khoảng 30% đông trùng hạ thảo là hàng thật.

Những con đông trùng đang bị làm giả một cách tinh vi mà người tiêu dùng khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Những đối tượng làm giả thường dùng bột mì, bột nghiền từ côn trùng rồi trộn cùng keo để đúc thành đông trùng hạ thảo. Cùng công nghệ đúc hiện nay, những con đông trùng hạ thảo giả được làm hệt như thật.

>>>> Tìm hiểu cách nhận biệt đông trùng thật giả tại bài viết: 3 cách nhận biết đông trùng hạ thảo thật giả chính xác nhất

Tìm đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Na Khúc- Tây Tạng chính hãng

Để giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo, Cửa hàng Đông trùng hạ thảo A9000 đã được đề xuất trở thành đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên đến từ Tây Tạng.

Theo đó, mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con Na Khúc Tây Tạng được bán tại đây sẽ được kiểm soát về chất lượng cũng như các cam kết rõ ràng.

– Cam kết 100% sản phẩm đông trùng hạ thảo là thật. Sẵn sàn hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cam kết khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, tận tình về cách sử dụng, cách phân biệt con đông trùng và đối tượng sử dụng sản phẩm.

– Mỗi sản phẩm có quy cách bao bì hộp chạm rồng vô cùng sang trọng, sử dụng làm quà biếu tặng dịp lễ tết chắc chắn sẽ là món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa, độc đáo và đẳng cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về Con đông trùng hạ thảo A9000 hộp quà chạm Rồng cao cấp:


**** Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Con đông trùng hạ thảo A9000 tự nhiên 50gr hộp quà chạm rồng đẳng cấp
5 (100%) 1 vote