Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp loại 1 hộp 10gr

30.000.000 VNĐ 21.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D008
  • Quy cách: Hộp 10gr (loại thượng hạng)
  • Xuất xứ: Na Khúc - Tây Tạng

Mang thế mạnh về nguồn gốc xuất xứ, thành phần công dụng, Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 10gr là sản phẩm được khai thác trên cao nguyên Na khúc, thuộc Tây Tạng – Trung Quốc, nơi mệnh danh là thánh địa của phật pháp và những điều kỳ bí. Có độ cao 5000 – 7000 mét, khí hậu, môi trường phù hợp, hệ thống mạch nước ngầm và khoáng chất đa dạng làm cho thành phần và công dụng của đông trùng hạ thảo rất tốt.

Số lượng

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp chính hãng 100% từ Tây Tạng

Mang thế mạnh về nguồn gốc xuất xứ, thành phần công dụng, Hộp đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp 10gr là sản phẩm được khai thác trên cao nguyên Na khúc, thuộc Tây Tạng – Trung Quốc, nơi mệnh danh là thánh địa của phật pháp và những điều kỳ bí.

Có độ cao 5000 – 7000 mét, khí hậu, môi trường phù hợp, hệ thống mạch nước ngầm và khoáng chất đa dạng giúp cho thành phần, công dụng của đông trùng hạ thảo tốt hơn. Không giống như con đông trùng sống ở Thanh Hải, Tứ Xuyên, Cam Túc,… Đông trùng hạ thảo ở Na Khúc – Tây Tạng thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất của thiên nhiên nơi đây. Do đó nó được coi là dòng sản phẩm cao cấp và giá bán cũng cao hơn những loại khác.

Video chia sẻ cách chọn đông trùng hạ thảo Tây Tạng qua mùi vị và hình dạng

Theo các chuyên gia nghiên cứu, trong đông trùng hạ thảo Tây Tạng chứa đến 25-32% protit (gần đây có thông báo rằng tỉ lệ này đạt tới 44, 26%): Khi thủy phân cho tới 14-19 axit amin khác nhau như axit aspartic , axit glutamic , serin, histidin, glucin, threonin, arginin, tyrosin, alanin, triptophan, methionin, valin, phenylalanin, isoleucin, leucin, ornithin, lysin…; 8,4% chất béo; 7-29% D-manitol; Các vitamin như A, B1, B2, B12, C, Các nguyên tố vi lượng như Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc…trong đó cao nhất là photpho. Các chất khác như uracil, adenin, adenin nucleotit, ergosterol, cholesteryl, palmitat… Nhờ thành phần vô cùng tốt này, sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Tìm hiểu thêm về tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng tại bài viết: https://www.condongtrung.com/dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-gi-co-thuc-su-tot-khong/

Đông trùng hạ thảo nguyên con xuất xứ Tây Tạng

Lưu ý: Đông trùng hạ thảo Na Khúc – Tây Tạng ngày càng có sản lượng ít đi do điều kiện và khả năng khai thác khó khăn, nhiều người cùng khai thác. Do đó trên thị trường hiện nay cũng không có nhiều sản phẩm được phân phối. Đặc biệt nhiều đại gia săn lùng đông trùng hạ thảo tận nguồn khai thác nên số lượng đông trùng càng hiếm hoi. Từ những yếu tố này mà giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất cao, chúng được ví như “kim cương” của vùng cao nguyên.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Hiện nay có nhiều gian thương bày bán đông trùng hạ thảo với giá thành rẻ, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Người tiêu dùng cần chú ý cẩn trọng khi mua những sản phẩm này do có nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái, ghép nối hoặc tẩm hóa chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đồng thời gây thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm hộp đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp:

Kích thước hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpBên trong hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 5gr/hộpMặt trước hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpHình ảnh chi tiết bên trong hộp đông trùng hạ thảo tự nhiên loại 5gr/hộpỐng đựng con đông trùng hạ thảo sấy khôChi tiết ống thủy tinh đựng con đông trùng hạ thảoĐặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo thật giảĐặc điểm phân biệt con đông trùng thậtĐặc điểm phần thân bên trong của con đông trùng hạ thảo thật

Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp loại 1 hộp 10gr
5 (100%) 2 votes

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp 3gr/con3 loại đông trùng hạ thảo hiện đang bán trên thị trườngCơn sốt của đông trùng hạ thảoĐông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá cắt cổCác yếu tố làm nên giá thành của đông trùng hạ thảo Tây TạngYếu tố tạo nên chất lượng của đông trùng hạ thảoKinh nghiệm phân biệt đông trùng hạ thảo Tây TạngChu trình phát triển của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo ở các vùng khácChu trình phát triển của đông trùng hạ thảo nhân tạoNghiên cứu về đông trùng hạ thảo Tây Tạng và nhân tạoĐông trùng hạ thảo Tây Tạng - bảo vật quốc giaĐông trùng hạ thảo Tây Tạng rất chân quýĐông trùng hạ thảo Tây Tạng nâng tầm giá trị con ngườiĐông trùng hạ thảo có thực sự tốt khôngTác dụng của đông trùng hạ thảo được ghi trong sáchThị trường đông trùng hạ thảo thật thật giả giả khó lườngCác thủ đoạn làm giả đông trùng hạ thảoMua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín - chất lượngTác dụng của đông trùng hạ thảo với 3 nhóm bệnh chínhCách dùng đông trùng hạ thảo đúng nhấtCác đặc điểm trên con đông trùng hạ thảo Tây TạngChi tiết đặc điểm của đông trùng hạ thảo Tây TạngQuá trình khai thác đông trùng hạ thảo của người dân bản địa