Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr

27.142.000 VNĐ 19.000.000 VNĐ

  • Mã sản phẩm: D003
  • Quy cách: Hộp gỗ 20gr
  • Xuất xứ: Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên hộp gỗ 20gr cao cấp khác với các sản phẩm trùng thảo bình dân khác do được sinh trưởng trên cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng, nơi có điều kiện tự nhiên, thiên nhiên phù hợp, đất đai, tuyết, không khí đều tác động tích cực đến quá trình sinh trưởng và phát triển của loại đông trùng này. Ngoài ra, khu vực này, không chịu ảnh hưởng của con người, các tác nhân ô nhiễm như khu công nghiệp và nhà máy.

Số lượng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr có công dụng tích cực đối với cơ thể của con người, bởi có thành phần dinh dưỡng phong phú, giúp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, bồi bổ các hệ cơ quan và đồng thời cũng là món quà biếu tặng ý nghĩa dành cho người thân, ông bà, cha mẹ hay cho sếp.

Video hướng dẫn cách nhận biết đông trùng hạ thảo Tây Tạng chất lượng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng dạng con được các chuyên gia dinh dưỡng, Y dược học đánh giá là sản phẩm có thành phần phong phú các acid amin, hoạt chất, tác động nhanh chóng, tích cực, tăng cường khả năng sinh lý, hiệu suất vận động của cơ thể. Từ xa xưa, con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đã được người dân tìm kiếm trên cao nguyên để dâng lên các bậc vua chúa. Ngày nay đông trùng hạ thảo vẫn được xem như món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng cho con người bởi  cách chế biến đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Ưu điểm của Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng

  • Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô nguyên con Tây Tạng hộp gỗ 20gr cao cấp có thể bảo quản dễ dàng trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhỏ gọn, có thể mang theo tiện lợi.
  • Không chỉ có giá trị sử dụng chăm sóc sức khỏe mà còn đảm bảo được giá trị hình thức trưng bày.
  • Chế biến không quá công phu, cầu kỳ mà đơn giản, dễ dàng, tiện lợi.
  • Thích hợp với nhiều đối tượng cần cải thiện sức khỏe hay những đối tượng cần ổn định cơ thể.

Lưu ý: Sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiên hộp gỗ 20gr cao cấp khác với các sản phẩm trùng thảo bình dân khác do được sinh trưởng trên cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng, nơi có điều kiện tự nhiên, thiên nhiên phù hợp, đất đai, tuyết, không khí đều tác động tích cực đến quá trình sinh trưởng và phát triển của loại đông trùng này. Ngoài ra, khu vực này, không chịu ảnh hưởng của con người, các tác nhân ô nhiễm như khu công nghiệp và nhà máy.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Đông trùng hạ thảo có nhiều loại, được khai thác từ nhiều cao nguyên khác nhau như đông trùng Tây Tạng, Thanh Hải, Cam Túc,… Trong đó, đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại tốt nhất, có hàm lượng thành phần cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Giá đông trùng hạ thảo thiên nhiên nguyên con ở Tây Tạng cũng là loại đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đem lại lợi nhuận khổng lồ vì thế bị làm giả khá nhiều. Khách hàng nên thận trọng khi mua.

** Lưu ý: 

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Chi tiết hộp đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng

Hình ảnh chi tiết của hộp đông trùng hạ thảo và những đặc điểm nhận dạng cơ bản giúp phân biệt sản phẩm thật giả chính xác nhất:

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 1

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 2

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 3

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 3

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 4

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 6

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 5

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 7

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 8

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr D003 9 Đặc điểm nhận biết con đông trùng hạ thảo thật giảĐặc điểm phân biệt con đông trùng thậtĐặc điểm phần thân bên trong của con đông trùng hạ thảo thậtHình ảnh con sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên nhiênCận cảnh sản phẩm lọ đựng con đông trùng hạ thảo thiên nhiên

Tham khảo thêm dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Việt Nam hay còn gọi là nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo: https://www.condongtrung.com/nam-dong-trung-ha-thao-cua-viet-nam/. Xét về thành phần dinh dưỡng không hề thua kém dòng sản phẩm thiên nhiên nhưng do được sản xuất với số lượng lớn theo hình thức công nghiệp nên có giá bán rẻ hơn.

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên của Tây Tạng hộp gỗ 20gr
5 (100%) 1 vote

Con đông trùng hạ thảo sấy khô vùng Na Khúc Tây TạngNghiên cứu về công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôThị trường bán đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khôĐông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiênTại sao con đông trùng hạ thảo lại có giá bán caoMôi trường sinh sống của con đông trùng hạ thảo tự nhiênĐầu tư nghiên cứu nuôi đông trùng hạ thảoSo sánh đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoSo sánh về môi trường sống của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoQuá trình hình thành của đông trùng hạ thảo tự nhiên và nhân tạoChu trình phát triển của các loại đông trùng hạ thảoQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo tự nhiênQuy trình phát triển của đông trùng hạ thảo nhân tạoVì sao đông trùng hạ thảo lại đắt đến vậyLý giải vì sao đông trùng hạ thảo nguyên con có giá bán caoTại sao đông trùng hạ thảo nguyên con đắt như vậyĐông trùng hạ thảo nguyên con chỉ dành cho người có tiềnCông dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con với các nhóm bệnhTác dụng của đông trùng hạ thảo nguyên conĐông trùng hạ thảo nguyên con có tác dụng gìLưu ý khi mua đông trùng hạ thảoCửa hàng bán đông trùng hạ thảo nguyên con uy tínChi tiết đặc điểm của con đông trùng hạ thảo tự nhiênSo sánh đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật và hàng kém chất lượngChi tiết phần mắt và phần thảo của con đông trùng hạ thảoPhần thân và phần lưng của con đông trùng hạ thảoChi tiết phần chân và phần ruột của con đông trùng tự nhiênMùi hương và vị của con đông trùng hạ thảoCon đông trùng hạ thảo được làm rất tinh viCác loại đông trùng hạ thảo được dùng để làm giả ĐTHT Tây TạngCách dùng đông trùng hạ thảo nguyên conDùng đông trùng hạ thảo nguyên con cho từng nhóm bệnhHành trình đi tìm con đông trùng hạ thảo tự nhiênKhai thác đông trùng hạ thảo nguyên con Tây TạngHình ảnh chợ buôn bán con đông trùng hạ thảo