Đông trùng Việt Nam

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam được sản xuất từ đúng loại nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis trên chủ thể nhộng tằm hoặc sinh khối bột nhộng tằm và gạo lứt. Đây là 1 bước ngoặt tiến bộ vĩ đại của y học thế giới và Việt Nam nói riêng. Tính đến nay, trên thế giới chỉ có 1 số nước nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

Giá bán của đông trùng hạ thảo sản xuất ở Việt Nam rẻ hơn so với sản phẩm tự nhiên do sản lượng nhiều, thời gian thu hoạch ngắn, có thể chủ động về số lượng sản phẩm. Còn về thành phần do được nuôi cấy với cùng một loại nấm giống con đông trùng tự nhiên nên cũng không hề làm giảm giá trị dinh dưỡng.

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Onplaza là đơn vị phân phối nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo của Việt Nam do Viện thực vật nghiên cứu thành công và sản xuất, vì vậy chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Để được tư vấn và hỗ trợ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới.